NAR-HAIR – TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ ẤN TƯỢNG

Nói đến Nar-Hair là nói đến một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu tóc nối. Nar-Hair cung cấp sản phẩm cho thị trường toàn cầu từ năm 2018 và đã đạt được những thành công nhất định.

Vấn đề của Nar Hair

Doanh thu chưa tương xứng quy mô

“Với quy mô nhà xưởng hiện tại, Nar Hair có thể đáp ứng lượng đơn hàng 10,000 bộ/tháng. Nhưng số lượng hiện nay chỉ khoảng 3,000 bộ/tháng. Doanh thu chủ yếu đến từ khách hàng là các đơn vị xuất khẩu. Với thương mại toàn cầu phát triển, Nar Hair muốn tăng trưởng gấp 2 lượng bán lẻ mà không phụ thuộc vào công ty xuất khẩu.”

Phân tích vấn đề

Sự nổi bật của website mới

 • Giao diện ấn tượng, phong cách thiết kế hiện đại
 • Web dễ sử dụng, tốc độ tải trang nhanh

 • Bộ lọc thông minh
 • Có chức năng cho chọn màu sắc và chiều dài của tóc
 • Giúp cho khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn

Chiến lược rút ra

Nar-hair tăng doanh thu
ấn tượng qua việc thiết kế website

“Thiết kế website của GooAds không chỉ giúp cải thiện về mặt hình ảnh mà còn giúp cho việc trải nghiệm mua hàng tại Nar-hair được tối ưu hơn. Như việc quản trị đơn hàng với số lượng lớn hỗ trợ rất nhiều cho chúng tôi trong quá trình quản trị.”

Cách thức triển khai

Giải pháp thiết kế website

Tối ưu bộ từ khóa

Chúng tôi đã lên kế hoạch để đáp ứng nhu cầu của Nar-hair cho từng hạng mục để tạo ra một giao diện website được tối ưu cho việc bán hàng. Website có chức năng phân loại màu sắc, kích thước sản phẩm, giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng

Tối ưu quảng cáo liên tục

Tính năng quản trị đơn hàng tự động còn giúp cho quá trình sao kê, kiểm toán tại Nar-hair giúp tối ưu hóa quy trình và ngày càng trở nên đơn giản, chính xác và dễ dàng sử dụng.

Cải tiến trang đích

Đồng thời, tích hợp các ứng dụng liên hệ toàn cầu như Whatsapp, Twitter, Instagram,.. song song cùng các ứng dụng phổ biến tại Việt Nam như Zalo, Messenger,…

Thành quả mang lại

GooAds đã cùng với Nar-hair trên chặng đường xây dựng và ra mắt một website hoàn toàn mới, đảm bảo mang lại những lợi ích về phát triển thương hiệu, tính năng đặt hàng và tạo cảm giác thích thú cho khách hàng với những mẫu tóc bắt mắt và thu hút. Cung cấp hệ thống quản trị dữ liệu hoàn toàn độc lập giúp bạn có thể nắm giữ toàn bộ dữ liệu, quản lý khách hàng online một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

 • 40,000

  Clicks

 • 12,000

  Chuyển đổi

 • 5,400

  Đơn hàng

 • 80%

  Doanh thu