Tuvanphong.com.vn – tăng doanh số bán hàng lên >50% với Google Ads

Trong lĩnh vực nội thất văn phòng rất cạnh tranh, Tuvanphong đã tận dụng lợi thế là nhà sản xuất hàng đầu miền bắc, triển khai mở kênh bán hàng trực tuyến bằng việc sử dụng website và quảng cáo Google Ads. Doanh thu đã tăng hơn 50% mỗi tháng.

Chạy quảng cáo google Tủ văn phòng

Vấn đề của Tuvanphong.com.vn

Doanh thu chưa tương xứng quy mô

Với quy mô nhà xưởng hiện tại, Tuvanphong.com.vn có thể đáp ứng lượng đơn hàng 5000 tủ/tháng. Nhưng số lượng hiện nay chỉ khoảng 2000 tủ/tháng. Doanh thu chủ yếu đến từ khách hàng là các đại lý. Nhưng hiện nay lĩnh vực này cũng xuất hiện rất nhiều các nhà sản xuất khác khiến việc bán buôn gặp nhiều khó khăn. Với thương mại điện tử phát triển, Tuvangphong.com.vn muốn tăng trưởng gấp 2 doanh thu mà không phụ thuộc vào các đại lý.

Marketing cho Tuvanphong.com.vn

Phân tích vấn đề

Điểm mạnh và Điểm yếu

Sự nổi bật của website mới

Điểm mạnh

 • Quy mô xưởng thuộc top lớn nhất tại khu công nghiệp Hoài Đức ngoại thành Hà Nội
 • Giá thành rất tốt so với sản phẩm có thương hiệu mạnh cùng chất lượng
 • Thời gian vận chuyển nhanh ngay trong ngày vì hàng luôn sẵn có

Tủ văn phòng tăng trưởng doanh thu

KHÓ KHĂN

 • Toàn bộ thị trường gặp khó khăn vì lạm phát từ tháng 10/2022 dẫn doanh từ tất cả các kênh bán buôn, đơn hàng lớn bị giảm
 • Chưa khai thác hết tiềm năng nhà xưởng
 • Website chưa tối ưu hỗ trợ cho chạy quảng cáo (web cũ thiết kế từ 2016 thiếu nhiều tính năng hỗ trợ tốt cho các loại hình quảng cáo mang lại hiệu quả cao như Google Shopping)

Chiến lược rút ra

Triển khai website mới
Sử dụng kênh Google Ads để tăng trưởng khách hàng bán lẻ

Vì mục tiêu tăng doanh thu bán lẻ, chúng tôi đã tư vấn khách hàng lựa chọn một tên miền có chứa từ khóa tìm kiếm của khách hàng là “tủ văn phòng” => Tuvanphong.com.vn để tăng khả năng khách hàng click vào quảng cáo

Cách thức triển khai

Giải pháp thiết kế website

Giải pháp thiết kế website

Thiết kế website đạt các chuẩn

Chúng tôi đã thiết kế giao diện website được tối ưu cho việc bán hàng. Website thân thiện trên di động. Tốc độ tải trang nhanh. Đầy đủ tính năng để đáp ứng các tiêu chuẩn của Google Shopping (Quảng cáo mua sắm trên Google)

Tối ưu quảng cáo liên tục

Áp dụng quy trình setup và tối ưu chuẩn hóa của chúng tôi, đồng thời phải liên tục theo dõi tối ưu vì lĩnh vực này rất cạnh tranh.

Chuẩn hóa nội dung sản phẩm

Chúng tôi trực tiếp triển khai nội dung về hình ảnh và mô tả sản phẩm đạt các tiêu chuẩn của Google. Đồng thời, tích hợp các nút kêu gọi hành động như Hotline, Zalo, Để lại tin nhắn sẽ gọi lại ngay, làm tăng khả năng nhận thông tin khách hàng

Thành quả mang lại

Kết quả sau khi chạy Google Ads

Doanh thu của Tuvanphong đã tăng trưởng 50% mỗi tháng trong 6 tháng cho đến khi đạt con số ổn định về mục tiêu doanh thu.

 • 300k

  Traffics

 • 350%

  Chuyển đổi

 • 50%

  Doanh thu

 • 4100

  Khách hàng