Newlando.vn – Bật mí lộ trình doanh thu 40 tỷ mỗi năm nhờ đầu tư hệ thống web cao cấp

Newlando là thương hiệu uy tín trong ngành bán lẻ vật liệu xây dựng hoàn thiện với tệp khách hàng chính là các hộ gia đình. Newlando khởi nghiệp từ 2016, và chúng tôi đã đồng hành cùng họ từ những ngày mà văn phòng kiêm cửa hàng trên tầng 4 với diện tích chỉ 20m2, chi 12 triệu đồng/tháng cho quảng cáo. Đòng hành cùng Newlando, “đặt những viên gạch đầu tiên” từ tên thương hiệu, xây dựng website, và các hoạt động marketing giúp tăng trưởng doanh số.
Để đạt được như Newlando là cả một quá trình 7 năm, không dễ áp dụng cho tất cả mọi người nếu không có sự kiên trì, vì để đạt được doanh thu 40 tỷ/năm thì mức đầu tư cho website trong 7 năm qua có chi phí không nhỏ. Chúng tôi chia sẻ câu chuyện thành công của họ để bạn có động lực bắt tay “đặt những viên gạch nhỏ” từ những khoản đầu tư nhỏ nhất.

Newlando là thương hiệu uy tín trong ngành xây dựng

Những ngày đầu khởi nghiệp

Với diện tích showroom chỉ 20m2

Tại tầng 4 tòa nhà văn phòng cũng là showroom tại số 4, ngõ 4, Vạn Phúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội – nơi vừa chứa vật liệu mẫu, bàn làm việc, sổ sách giấy tờ. Tại thời điểm đó cách đây 7 năm, kênh tiếp cận khách hàng chủ yếu đã là qua quảng cáo trực tuyến trên Google. Mà để quảng cáo tốt cần (1) website ổn định và (2)có thể cập nhật sản phẩm nhanh chóng vì ngành vật liệu xây dựng có hàng chục nghìn mã sản phẩm. Để website đạt được 2 tiêu chí này đòi hỏi hệ thống web đầu tư bài bản, tương ứng với đó là chi phí đầu tư không nhỏ. Với một công ty khởi nghiệp thời điểm đó đang chỉ chi khoảng 12 triệu/tháng cho quảng cáo thì việc đầu tư chi phí lớn để làm web là điều rất khó khăn.

CEO (Giám đốc) của Newlando, khi khởi nghiệp đã xác định đầu tư cho công nghệ và quảng cáo trên kênh online là chiến lược sống còn, nên đã chia sẻ với chúng tôi: “Hai năm đầu bên em sẽ tái đầu tư 90% lợi nhuận vào hệ thống website, quảng cáo online”. Nhìn thấy sự quyết tâm đó, chúng tôi đã có sự hỗ trợ Newlando bằng cách xây dựng lộ trình phát triển website và quảng cáo Google “tối ưu chi phí theo từng giai đoạn” với phí dịch vụ hỗ trợ tối đa.

Vấn đề của Newlando

Cách chúng tôi đồng hành

Trao trước – Nhận sau. Làm cho khách như làm cho mình

Phần lớn các khách hàng sẽ không biết được website cần đầu tư ở mức nào để vừa đảm bảo trải nghiệm khách hàng khi truy cập web, vừa tối ưu cho quảng cáo. Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án web bán hàng trước đó, chúng tôi xây dựng lộ trình phát triển website cho Newlando với chi phí tối ưu. Chỉ triển khai các tính năng cần thiết vừa đủ, cắt bỏ hết những tính năng không cần thiết. Và cấp cho newlando một chính sách giá rất tốt so với thị trường. Có thể hiểu nếu chi phí làm thông thường là 20 triệu, chúng tôi chỉ nhận 10 triệu.

Phân tích vấn đề

 • Thiết kế website ở mức vừa đủ để phục vụ tốt cho quảng cáo với chi phí rẻ
 • Để có tiền đầu tư cho quảng cáo Google
 • Có lợi nhuận tái đầu tư cho việc nâng cấp website và cho hoạt động quảng cáo

Gooads cung cấp giải pháp marketing trọn gói

 • Nâng cấp kịp thời để website không bị gián đoạn khi có lượng sản phẩm lớn
 • Dự phòng rủi ro bằng cách xây dựng 1 hệ thống web song song để có thể bật ngay khi web chính có vấn đề

Tăng trưởng mạnh mẽ với Google Ads

Giúp Newlando tăng doanh thu ấn tượng

Với ngành hàng vật liệu xây dựng, mỗi đơn hàng có giá trị cao, bởi xây dựng một ngôi nhà là việc hệ trọng cả đời người nên khách hàng có sự tìm hiểu rất kỹ trước khi mua, do đó kênh quảng cáo Google được xác định là kênh quan trọng hàng đầu. Từ lúc khởi nghiệp đến nay, 7 năm, đã có biết bao kênh truyền thông mới phát triển như Youtube, Facebook, và gần đây là Tiktok, với Newlando, quảng cáo trên Google vẫn là kênh mang lại hiệu quả cao nhất với trên 90% doanh thu.

Nắm bắt cơ hội Google Shopping

Trong các loại hình quảng cáo trên Google, thì Google shopping là loại hình mang lại hiệu quả đột phá vào khoảng thời gian 2018, 2019. Khi đó chi phí trung bình 1 click rẻ bằng 1/5 so với quảng cáo tìm kiếm. Tuy nhiên để đạt được điều kiện chạy quảng cáo Google shopping, đòi hỏi website phải thiết kế đạt các chuẩn về chính sách và tuân thủ rất nhiều các tiêu của Google nên phần lớn các đối thủ cùng ngành chưa kịp nhận ra giá trị của Google shopping hoặc chưa áp dụng được do không đáp ứng các tiêu chuẩn của Google. Do đó Newlando đã tận dụng được cơ hội này để tiếp cận lượng lớn khách hàng với chi phí rẻ bằng 1/5 so với đối thủ. Qua đó phát triển một cách mạnh mẽ thể hiện bằng việc tăng trưởng 200% mỗi năm, từ đó có nền tảng cho sự tăng trưởng đến hiện tại.

Cách thức triển khai

Thiết kế web đáp ứng các tiêu chí của Google

Gooads thực hiện hệ thống marketing online bài bản cho Newlando

Triển khai web trên nền Magento

Chúng tôi tư vấn Newlando sử dụng nền tảng Magento để xây dựng hệ thống web Thương mại điện tử để đảm bảo cho Newlando về khả năng chịu tải khi web có hơn 30,000 – 50,000 sản phẩm. Magento là nền tảng được các thương hiệu lớn sử dụng như Canifa, CellphoneS, Bibomart…

Tối ưu quảng cáo liên tục

Như tiêu chí làm việc của chúng tôi “Làm cho khách như làm cho mình”, quảng cáo của Newlando luôn được tối ưu hàng ngày như: Phủ định từ khóa không phù hợp, tối ưu theo các đề xuất của Google, tối ưu các chỉ số quan trọng khác để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cải tiến website liên tục

Website cũng giống như ô tô, xe máy, sau một thời gian cần nâng cấp tối ưu để đảm bảo hiệu suất về tốc độ cũng như nâng giao diện, tính năng để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Thành quả mang lại

Tăng trưởng 200% mỗi năm

GooAds đã cùng với Newlando lên kế hoạch marketing online bài bản, triển khai những kênh đem lại khách hàng net như: google ads, seo. Đặc biệt với kinh nghiệm triển khai website tích hợp công nghệ, gia tăng chuyển đổi. Gooads đã giúp Newlando có được hệ thống quản trị dữ liệu hiệu quả, từ đó có sự đột phá về doanh thu.

 • 539k

  Traffics

 • 350%

  Doanh thu

 • 290%

  Chuyển đổi

 • 7100

  Khách hàng